TEK4.VN-logo
TEK4.VN-icon
TEK4.VN-icon
TEK4.VN-icon
TEK4.VN-icon

TEK4.VN

Kết nối và hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng công nghệ Việt Nam
tek4 img
1000+
Bài học
10+ Nghìn
Bài viết
100+ Nghìn
Thành viên
90%
Việc làm
tek4 imgtek4 img
Về TEK4.VN
TEK4.VN là nền tảng kết nối cộng đồng công nghệ Việt Nam, nơi cung cấp hệ thống học tập trực tuyến miễn phí giúp người dùng có thể tiếp cận và đi theo lộ trình học tập phù hợp với sự hỗ trợ của công nghệ đào tạo tương tác và trí tuệ nhân tạo. Các thành viên có thể học, luyện tập, nhận được các phản hồi ngay lập tức với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Có thể trao đổi, hỏi đáp và chia sẻ kiến thức nhằm lan tỏa sự phát triển của công nghệ ra cộng đồng.
Tầm nhìn
Một đất nước hùng cường sẽ không thể thiểu công nghệ, một xã hội phát triển sẽ không thể thiếu tri thức.TEK4.VN hướng đến việc xây dựng một cộng đồng, một xã hội, một đất nước công nghệ, biến Việt Nam thành một quốc gia có cộng đồng công nghệ mạnh vươn tầm châu lục và thế giới.
tek4-view
tek4 img
Sứ mệnh
Chúng tôi đã, đang và sẽ làm hết sức mình để mang đến một kênh thông tin, học tập TOÀN DIỆN, CÓ HỆ THỐNG, DỄ HIỂU GIÁ TRỊ nhất cho bất cứ thành viên nào của TEK4.VN. Học đi đôi với thực tế, có thể làm việc được ngay và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn cùng chia sẻ và lan tỏa những giá trị ấy cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Chia sẻ
Cho đi chính là nhận lại
TEK4.VN không chỉ chia sẻ miễn phí những khoá học chất lượng mà còn khuyến khích toàn bộ các thành viên trong cộng đồng trong đó có bạn được chia sẻ, được cho đi và gieo những mầm xanh trên miền đất công nghệ Việt Nam. Mỗi bài viết, mỗi sự đóng góp của bạn chính là một mầm xanh tri thức cho đất nước giàu mạnh.
Kết nối
Kết nối khiến chúng ta không rời rạc
Hãy kết nối đến các chuyên gia, những nhà tuyển dụng trong hệ sinh thái của TEK4.VN để học hỏi, chia sẻ và tìm kiếm cho mình những cơ hội. TEK4.VN là một gia đình là một cộng đồng to lớn để giúp đỡ nhau giải quyết những vấn đề về công nghệ.
Giá trị
Thứ chúng ta thiếu nhất trong kỷ nguyên số là thông tin giá trị
Hàng ngày chúng ta đang ngập trong biển thông tin nhưng bao nhiêu trong số chúng thực sự giá trị và làm bạn tiến bộ hay sống ý nghĩa hơn? TEK4.VN là nơi chọn lọc và đưa đến bạn đọc những bài viết chính xác và có chất lượng nhất với tiêu chí: Bất cứ bài viết nào được đưa đến người đọc đều phải mang đến một giá trị”.
Cập nhật
Cho đi chính là nhận lại
Công nghệ đang tăng tốc với tốc độ chóng mặt và cơ hội cho chúng ta lên được chuyến tàu cuối cùng này đó là tinh thần luôn học hỏi, cập nhật không ngừng. TEK4.VN không chỉ cập nhật công nghệ đào tạo mới nhất, ứng dụng công nghệ mới nhất trong mọi hoạt động mà còn là nơi chia sẻ lại những kiến thức công nghệ mới nhất để tất cả chúng ta đều có cơ hội tiếp cận và bắt kịp con tàu công nghệ này.
tek4 img

tek4 imgCâu chuyện của chúng tôi

2017
Được manh nha ý tưởng từ năm 2017 với mong muốn tạo một không gian chia sẻ và hướng dẫn kiến thức cho những bạn sinh viên mới bước chân vào lập trình.
9/2020
Các thành viên sáng lập quyết định đầu tư xây dựng sản phẩm hoàn thiện hơn chuyển dịch từ nền tảng chia sẻ bài viết thông thường sang hệ thống ứng dụng công nghệ học tập hiện đại.
8/2021
Sản phẩm Beta đầu tiên được ra mắt.
4/2022
Cộng đồng TEK4.VN đón nhận thành viên thứ 10.000
tek4 img
7/2018
Cái tên TEK4.VN chính thức được chọn với mục tiêu lớn hơn là xây dựng một cộng đồng công nghệ cho người Việt là nơi chia sẻ, kết nối và gắn kết những người làm công nghệ Việt Nam.
3/2021
Bản thiết kế sản phẩm đầu tiên chính thức được thống nhất sau nhiều tháng bàn bạc giữa các thành viên trong đội ngũ phát triển.
12/2021
TEK4.VN đón nhận cột mốc 100.000 lượt truy cập đầu tiên.
Bắt đầu học miễn phí ngay !!
ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI
(
tek4 img
TRAN ANH TU
Founder, Director
tek4 img
DUC NGUYEN TRONG
Co-Founder, Investor
tek4 img
HOA TRAN
Marketing Manager
tek4 img
HUONG TRAN THUY
Content Leader
See more...
)
tek4 img
NGOÀI RA XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN ĐỘI NGŨ CỘNG TÁC VIÊN, CỰU THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH TEK4.VN VÌ NHỮNG ĐÓNG GÓP CỦA CÁC BẠN TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA TEK4.VN
Đội ngũ công tác viên
Hieu Nguyen Phuc
Content Creator
Ha Cong Chieu
Content Collaboration
Kieu Duy Khanh
Content Collaboration
Truong Quoc Quan
Content Collaboration
Tran Van Quang
Marketing Collaboration
Nguyen Van Su
Content Collaboration
Nguyen Trung Hieu
Seo Collaboration
Nguyen Hai Yen
R&D Collaboration
Pham Xuan Sang
R&D Collaboration
Nguyen Minh Hieu
R&D Collaboration
Truong Tuan Khang
R&D Collaboration
Doan Duy Trung
Content Collaboration
Nguyen Trong Khoi
Content Collaboration
Cựu thành viên
Ha Van Cao
Developer
Pham Nhu Quynh
Business Analyst
Dang Viet Hung
Content Creator
Tran Cong Giang
Content Creator
Mai Trong Nghia
Content Creator
Vu Thuy Quynh
Business Analyst
Hoang Nguyen
Content Creator
Thu Thuy
Content Creator
TEK4.VN-img
TEK4.VN-img